Gợi ý xem phong thủy thiết kế nội thất chi tiết nhất

Hôm nay các chuyên gia phong thủy sẽ hướng dẫn bạn đọc cách thiết kế nội thất nhà ở hợp phong thủy với gia chủ từ cơ bản đến chi tiết nhất. Xem chi tiết tại đây!

Gợi ý xem phong thủy thiết kế nội thất chi tiết nhất
Gợi ý xem phong thủy thiết kế nội thất chi tiết nhất
Bạn đang lên kế hoạch thiết kế nội thất cho ngôi nhà mơ ước của bạn? Bạn đang không biết lựa chọn màu sắc hay bố trí như thế nào mới hợp lý theo phong thủy? Việc đi tìm các đối tác để giúp bạn thực hiện điều đó đang là một khó khăn đối với bạn? Bạn đừng lo lắng, hãy đến với công ty phong thủy thiết kế, chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện hóa mọi ước mơ, mong muốn của bạn. Với đội ngũ chuyên gia phong thủy có kinh nghiệm lâu năm nghiên cứu phong thủy thiết kế nội thất sẽ tư vấn cho bạn chi tiết nhất, bạn hoàn toàn có thể an tâm mà không phải lo ngại gặp phải bất kỳ trắc trở khó khăn nào. Đến với dịch vụ phong thủy thiết kế nội thất của chúng tôi, bạn sẽ được tư vấn một số thông tin cơ bản sau:
  • Vị trí đặt đồ nội thất hợp phong thủy như thế nào?
  • Lựa chọn màu sắc nội thất theo phong thủy?
  • Những kiêng kỵ nên tránh khi thiết kế nội thất? 

1. Phong thủy thiết kế nội thất phòng khách

Phòng khách là trung tâm của ngôi nhà, là nơi năng lượng tụ ở đây nhiều nhất bởi vì phòng khách thường được thiết kế xuyên suốt với các phòng còn lại. Khi thiết kế phòng khách hợp với phong thủy của gia chủ sẽ giúp gia đình hạnh phúc, con cái sum vầy, công danh thăng tiến.

2. Phong thủy thiết kế nội thất phòng ngủ

Phòng ngủ là nơi con người có thể thoải mái thư giãn mà không muốn bị làm phiền bởi bất cứ vấn đề gì. Do đó, phòng ngủ nên được thiết kế với màu sắc nhẹ nhàng, tránh đặt nhiều các thiết bị điện tử trong phòng ngủ.

3. Phong thủy thiết kế nội thất phòng làm việc

Khi xem phong thủy thiết kế nội thất, cần đặc biệt chú ý đến phong thủy phòng làm việc. Bởi vì đây là nơi tạo vật chất nuôi sống cả gia đình. Không gian làm việc hợp phong thủy sẽ tạo tiền đề giúp bạn làm việc thoải mái và thành công trong công việc.

4. Phong thủy thiết kế nội thất phòng thờ

Phòng thờ là nơi linh thiêng, là nơi con cháu thể hiện lòng thành kính đối với ông bà tổ tiên. Khi lựa chọn thiết kế phòng thờ cần lưu ý chọn vị trí bàn thờ hợp phong thủy, như vậy bạn sẽ được hưởng phúc hưởng lộc từ tổ tiên.

5. Phong thủy thiết kế nội thất phòng bếp

Trong phong thủy thiết kế nhà ở, nếu bài trí đồ đạc nội thất trong phòng bếp hợp với phong thủy của gia chủ sẽ giúp gia đình có sức khỏe và hạnh phúc. Phòng bếp chính là nơi giữ lửa cho gia đình và là nơi gắn bó tình cảm các thành viên trong gia đình

6. Phong thủy thiết kế nội thất nhà vệ sinh

Nhà vệ sinh là nơi có rất nhiều hung khí và bệnh tật sinh ra từ đây, do đó cần đạt vị trí nhà vệ sinh ở hướng xấu theo phái Bát Trạch để chặn những độc hại cho ngôi nhà.

Trên đây dịch vụ tư vấn phong thủy thiết kế đã gợi ý cho bạn các cách xem phong thủy thiết kế nội thất khoa học và đầy đủ. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ tư vấn phong thủy thiết kế nhà ở, phong thủy thiết kế văn phòng,...

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây
CÔNG TY TƯ VẤN PHONG THỦY
Địa chỉ: Hà Nội, Hải Phòng, Nam Định, Hà Nam, Hưng Yên, Hải Dương, Bắc Ninh, Bắc Giang
Email: lienhe@congtytuvanphongthuy.com 
Hotline: (04) - Fax: (04)

Tag: Hom nay cac chuyen gia phong thuy se huong dan ban doc cach thiet ke noi that nha o hop phong thuy voi gia chu tu co ban den chi tiet nhat Goi y xem phong thuy thiet ke noi that chi tiet nhat

 » Trang chủ 

Tìm hiểu về phong thủy0 nhận xét:

Đăng nhận xét