Bố trí phong thủy bàn làm việc khoa học nhất

Công ty phong thủy xin chia sẻ với các bạn cách bố trí bàn làm việc theo phong thủy khoa học nhất giúp bạn có được công danh và thành công trong sự nghiệp.

Bố trí phong thủy bàn làm việc khoa học nhất
Bố trí phong thủy bàn làm việc khoa học nhất
Cách bố trí bàn làm việc khoa học theo phong thủy sẽ giúp bạn thoải mái làm việc hơn và nâng cao năng lực làm việc của bạn qua đó bạn sẽ được đánh giá cao. Tổng quát chung thì bàn làm việc nên đặt ở nơi thoáng đãng và nhiều ánh sáng. Theo thuật phong thủy thì khu vực bàn làm việc là nơi sinh khí, khiến con người có thể mở rộng tấm lòng. Bạn nên tạo cho bàn làm việc một chỗ dựa vững chắc hợp phong thủy sau ghế ngồi là việc. Bài viết này, dịch vụ tư vấn phong thủy sẽ giúp bạn hoàn thiện một nơi làm việc sao cho hợp lý với phong thủy thiết kế nhà ở và nhanh chóng tạo được sự thành công trong công việc.

1. Lựa chọn vị trí bàn làm việc hợp phong thủy

Vị trí bàn làm việc nên chọn theo hướng hợp với phong thủy của chủ nhân. Nên vận dụng quy luật của đồ số bát quái để lựa chọn vị trí bàn làm việc cho hợp với phong thủy nhà ở theo hướng.

2. Bố trí vật phong thủy trên bàn làm việc

Bạn có thể bài trí cây cảnh hoặc một số vật phẩm phong thủy phù hợp với phong thủy tuổi của mình sẽ giúp bạn gặp nhiều may mắn trong công việc hơn.

3. Lựa chọn màu sắc cho bàn làm việc

Theo phong thủy nhà ở theo mệnh, mỗi người đều có một mệnh riêng và hợp với một màu sắc khác nhau. Nên chú ý tính tương khắc trong ngũ hành để tránh vướng phải những màu kỵ với mệnh của mình

4. Thiết kế nội thất bàn làm việc theo phong thủy

Phong thủy nội thất bàn làm việc cũng rất quan trọng, chú ý đến cách lựa chọn hình dáng bàn làm việc cho hợp phong thủy là bạn đã hoàn thành việc thiết kế phong thủy cho bàn làm việc một cách tốt đẹp.

Công ty phong thủy thiết kế nhà ở hy vọng đã cung cấp cho bạn một tài liệu về phong thủy thiết kế bàn làm việc vô cùng hữu ích. Bạn hãy đọc thất kỹ thông tin bài viết để có cách xem phong thủy bàn làm việc thật chính xác. Chúc bạn thành công trong sự nghiệp và xin hẹn gặp lại!

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây
CÔNG TY TƯ VẤN PHONG THỦY
Địa chỉ: Hà Nội, Hải Phòng, Nam Định, Hà Nam, Hưng Yên, Hải Dương, Bắc Ninh, Bắc Giang
Email: lienhe@congtytuvanphongthuy.com 
Hotline: (04) - Fax: (04)

Tag:Cong ty phong thuy xin chia se voi cac ban cach bo tri ban lam viec theo phong thuy khoa hoc nhat giup ban co duoc cong danh va thanh cong trong su nghiep Bo tri phong thuy ban lam viec khoa hoc nhat


Tìm hiểu về phong thủy0 nhận xét:

Đăng nhận xét