Tư vấn thiết kế cửa nhà hợp phong thủy

Hướng dẫn cách chọn lựa phong thủy trong thiết kế và thi công cửa nhà hợp phong thủy xây dựng nhà cửa đầy đủ và chi tiết nhất. Xem trực tiếp tại đây!

Tư vấn thiết kế cửa nhà hợp phong thủy
Tư vấn thiết kế cửa nhà hợp phong thủy
Theo quan niệm của ông cha ta, xây "nhà cao cửa rộng" để đón các luồng khí tốt vào ngôi nhà ở dành cho các thành viên. Nếu thiết kế các cửa trong khuôn viên nhà hợp phong thủy sẽ mang lại may mắn và tài lộc cho ngôi nhà, ngược lại nếu không phong thủy thiết kế nhà ở có thể sẽ làm tài vận của bạn suy yếu hoặc dần biến mất. Do vậy, cửa nhà là rất quan trọng, để tránh tiền mất tật mang cần đặc biệt chú ý đến những kiêng kỵ theo phong thủy xây dựng cửa nhà. Bạn sẽ không phải lo lắng về điều trên, công ty phong thủy thiết kế sẽ hỗ trợ và tư vấn cho bạn nhiệt tình và hóa giải mọi vướng mắt bởi vì chúng tôi có đội ngũ chuyên gia phong thủy hàng đầu Việt Nam và am hiểu mọi lĩnh vực sẽ giúp bạn chọn được cách xem phong thủy cửa nhà hợp lý nhất.

1. Phong thủy thiết kế cửa chính nhà ở

Trong những vị trí cửa nhà thì đây là vị trí quan trọng nhất và nên thiết kế cửa nhà theo hướng hợp với gia chủ là tốt nhất. Bạn cần đảm bảo cửa chính không quay vào hướng tuyệt mệnh, mất mát hay thất bại theo thuật phong thủy.

2. Phong thủy thiết kế cửa phòng

Cửa phòng cũng góp phần tạo cho bạn một giấc ngủ ngon lành và một không gian yên tĩnh. Cửa phòng nên được thiết kế bằng những vật liệu cách âm để tránh ảnh hưởng bởi những âm thanh bên ngoài và hạn chế ánh sáng trực tiếp. Cần chú ý đến phong thủy thiết kế nội thất của cửa phong cũng khá quan trọng như việc lựa chọn màu sắc, chất liệu cho cửa phòng,...

3. Phong thủy thiết kế cửa sổ

Theo phong thủy xây dựng nhà ở, cửa sổ phòng là nơi vượng khí và năng lượng trao đổi và ra vào thường xuyên. Do vậy, cần tính toán thiết kế cửa phòng hợp phong thủy sẽ giúp bạn có được một không gian sống tốt đẹp.

Nếu bạn đang lên kế hoạch thiết kế cửa nhà theo phong thủy, bạn hãy đọc kỹ bài viết trên để tránh mắc phải một số điều cấm kỵ và giúp bạn có cuộc sống hạnh phúc, tạo không gian sống tuyệt vời cho cả gia đình. Dịch vụ phong thủy thiết kế rất mong muốn được đồng hành cùng quý khách trong những dự án thiết kế nhà cửa của quý khách trong thời gian sắp tới. Xin kính chào và hẹn gặp lại!

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây
CÔNG TY TƯ VẤN PHONG THỦY
Địa chỉ: Hà Nội, Hải Phòng, Nam Định, Hà Nam, Hưng Yên, Hải Dương, Bắc Ninh, Bắc Giang
Email: lienhe@congtytuvanphongthuy.com 
Hotline: (04) - Fax: (04)

0 nhận xét:

Đăng nhận xét