Áp dụng phong thủy trong thiết kế Logo

Hướng dẫn áp dụng chi tiết và đầy đủ phong thủy khi thiết kế Logo thể hiện thương hiệu, thế mạnh và hình ảnh riêng của doanh nghiệp bạn. Xem chi tiết tại đây!

Logo chính là biểu tượng mà chúng ta thường thấy bên cạnh tên công ty, Nó tượng trưng cho văn hóa cũng như phong cách kinh doanh riêng của mỗi doanh nghiệp. Do đó, Logo phải được đầu tư thiết kế sao cho đẹp mắt, ấn tượng, mang nhiều ý nghĩa. Nhưng thế vẫn chưa đủ, doanh nghiệp muốn thu hút nguồn năng lượng tài khí và tài lộc cần hóa giải những độc khí, kiêng kỵ trong kinh doanh.

Vì đây là một việc làm rất quan trọng nên cần xem xét áp dụng màu sắc và một số ứng dụng theo thuyết âm dương ngũ hành theo phong thủy kỹ lưỡng trước khi tiến hành thiết kế Logo cho doanh nghiệp. Đến với dịch vụ phong thủy thiết kế của chúng tôi, bạn sẽ được các chuyên gia phong thủy tư vấn thiết kế Logo hợp phong thủy với chủ doanh nghiệp và tạo sự ghi nhớ đối với khách hàng. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn đọc những thông tin liên quan đến thiết kế Logo theo phong thủy, cụ thể đó là:

I. Tính tương sinh, tương khắc trong ngũ hành

Theo thuyết âm dương ngũ hành, 5 yếu tố cơ bản mà tất cả mọi loài trên thế gian đều phải trải qua đó là Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Đó chính là những quy ước để xem xét mối tương tác và quan hệ của vạn vật. Tính tương sinh, tương khắc hài hòa , phù hợp sẽ đảm bảo sự cân bằng trong phong thủy cũng như những nguyên tắc thông thường trong thuật phong thủy.

- Tính tương sinh trong ngũ hành bao gồm: Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc.

- Tính tương khắc trong ngũ hành bao gồm: Kim khắc Mộc, Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim.

II. Áp dụng phong thủy thiết kế Logo theo mệnh

1. Thiết kế Logo theo mệnh Kim
Thiết kế Logo theo phong thủy mệnh Kim
Ảnh 1: Thiết kế Logo theo phong thủy mệnh Kim
Nếu chủ doanh nghiệp là người mệnh Kim, khi áp dụng phong thủy trong thiết kế Logo cần chú ý nên chọn gam màu sáng và mà ánh kim. Bên cạnh đó, những người mệnh Kim cũng có thể kết hợp các màu như gam màu nâu, màu vàng là những màu sẽ mang lại niềm vui, sự may mắn và thành công cho bạn. Ngược lại, không nên sử dụng màu hồng, màu đỏ và màu tím vì mệnh Kim khắc mệnh Hỏa. Hành Kim ứng dụng trong thiết kế logo theo phong thủy là các hình như cục tròn, hình cong, hay hình bán nguyệt.

2. Thiết kế Logo theo mệnh Mộc
Thiết kế Logo theo phong thủy mệnh Mộc
Ảnh 2: Thiết kế Logo theo phong thủy mệnh Mộc
Gam màu xanh lục hay xanh lá cây là những màu hợp phong thủy người mệnh Mộc. Bên cạnh đó cũng có thể kết hợp với màu xanh nước biển và xanh đậm vì mệnh Mộc tương sinh với mệnh Thủy. Thiết kế Logo nên chọn các hình khối là hình chữ nhật, hình trụ hoặc cây xanh. Theo quy luật tính tương sinh tương khắc trong ngũ hành, mệnh Mộc khắc mệnh Kim nên tránh sử dụng dụng màu trắng và màu ánh Kim.

3. Thiết kế Logo theo mệnh Hỏa
Thiết kế Logo theo phong thủy mệnh Hỏa
Ảnh 3: Thiết kế Logo theo phong thủy mệnh Hỏa

Thiết kế Logo trong cách xem phong thủy đối với người mệnh Hỏa cần chú ý sử dụng gam màu nóng và kết hợp với màu xanh lục và xanh lá cây. Chủ doanh nghiệp có thể chọn hình tam giác, hình tháp hoặc ngọn lửa sẽ hợp với phong thủy doanh nghiệp bạn


4. Thiết kế Logo theo mệnh Thủy

Thiết kế Logo theo phong thủy mệnh Thủy
Ảnh 4: Thiết kế Logo theo phong thủy mệnh Thủy
Đối với chủ doanh nghiệp thuộc mệnh Thủy, khi thiết kế Logo nên dùng các gam mà đen, màu xanh sẫm và kết hợp với gam màu trắng, ánh kim. Không nên sử dụng màu vàng đất hoặc màu nâu vì mệnh Thủy khắc mệnh Thổ. Chủ doanh nghiệp mệnh thủy có thể lựa chọn mẫu thiết kế logo theo bố cục hình sóng nước, hình bất định theo mệnh Thủy hay lựa chọn hình tương sinh mệnh thủy như hình tròn, hình oval, hình cong, hình bán nguyệt theo mệnh Kim.

5. Thiết kế Logo theo mệnh Thổ

Thiết kế Logo theo phong thủy mệnh Thổ
Ảnh 5: Thiết kế Logo theo phong thủy mệnh Thổ
Chủ doanh nghiệp mệnh thổ có thể lựa chọn thiết kế logo với hình vuông, hình thoi làm chủ đạo hay có thể lựa chọn hình tương sinh với hình vuông là hình mệnh Hỏa như hình tam giác, hình tháp, hình mũi tên, hình sắc nhọn, hình ngọn lửa.

Dịch vụ phong thủy thiết kế khuyên những người mệnh Thổ nên chọn gam màu vàng đất, màu nâu và kết hợp với màu hồng, màu đỏ, màu tím. Do vậy, khi thiết kế Logo cho doanh nghiệp của bạn cần đặc biệt lưu ý đến các màu này sẽ hợp phong thủy. Màu kiêng kỵ là màu xanh vì mệnh Thổ khắc mệnh Mộc

III. Quy trình thiết kế Logo theo phong thủy

Bước 1:
  • Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng
  • Tìm hiểu dịch vụ mà công ty đang kinh doanh
  • Quy mô hoạt động kinh doanh của công ty
  • Tìm hiểu đối tượng khách hàng tiềm năng của công ty
  • Lấy thông tin tử vi, mệnh của người chủ công ty

Bước 2: Dựa trên những gì mà chúng tôi thu thập được, đội ngũ chuyên gia phong thuỷ của chúng tôi sẽ tiến hành tư vấn cho khách hàng về phong thủy thiết kế logo.

Bước 3: Sau khi đạt được thỏa thuận với khách hàng, chúng tôi sẽ thiết kế Logo trên phần mềm máy tính dựa trên các yếu tố phong thủy và chỉnh sửa theo ý kiến khách hàng.

Trên đây là những kiến thức về phong thủy được dịch vụ tư vấn phong thủy  tìm tòi và nghiên cứu , tham khảo từ nhiều tài liệu khác nhau và đúc kết lại trong quá trình thực hiện tư vấn và thiết kế logo thương hiệu cho doanh nghiệp. Hy vọng với những gì chúng tôi đã truyền đạt với quý khách có thể đóng góp vào sự thành công chung của quý doanh nghiệp, thúc đẩy sự phát triển hoạt động kinh doanh một cách bền vững. Xin chân thành cảm ơn bạn đọc đã quan tâm đến bài viết của chúng tôi, nếu quý vị có nhu cầu cần tư vấn phong thủy thiết kế nhà ở, phong thủy thiết kế văn phòng,... hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ thông tin liên quan.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây
CÔNG TY TƯ VẤN PHONG THỦY
Địa chỉ: Hà Nội, Hải Phòng, Nam Định, Hà Nam, Hưng Yên, Hải Dương, Bắc Ninh, Bắc Giang
Email: lienhe@congtytuvanphongthuy.com 
Hotline: (04) - Fax: (04)

Tag: Huong dan ap dung chi tiet va day du phong thuy khi thiet ke logo the hien thuong hieu, the manh va hinh anh rieng cua doanh nghiep ban Ap dung phong thuy trong thiet ke Logo

 » Trang chủ 

Tìm hiểu về phong thủy0 nhận xét:

Đăng nhận xét