Cách xem phong thủy thiết kế nhà bếp chi tiết nhất

Hướng dẫn chi tiết, chính xác nhất cách xem phong thủy để đòn tài tài lộc, tài khí vào nhà khi thiết kế và xây dựng nhà bếp. Xem chi tiết tại đây!

Cách xem phong thủy thiết kế nhà bếp chi tiết nhất
Cách xem phong thủy thiết kế nhà bếp chi tiết nhất
Nhà bếp là một trong những chức năng chính và là nơi giữ lửa cho ngôi nhà. Do đó, xem phong thủy thiết kế nhà bếp là cách làm giúp cho gia chủ tránh được những điều kiêng kỵ liên quan đến phong thủy xây dựng phòng bếp. Khi xây dựng phong thủy nhà ở, nếu nói đến công năng sử dụng thì nhà bếp là nơi nấu ăn cho cả gia đình và tạo năng lượng nuôi sống cả gia đình, ăn uống tốt đảm bảo sức khỏe qua đó góp phần xây dựng nề nếp, hạnh phúc cho gia đình. Ngược lại, bạn sẽ gặp nhiều khó khăn về tiền bạc và sức khỏe của mọi người nếu không theo phong thủy thiết kế nhà bếp, đặc biệt ảnh hưởng không tốt đối với những người phụ nữ trong gia đình.

Với dịch vụ tư vấn phong thủy thiết kế của chúng tôi, bạn sẽ được tư vấn miễn phí và hỗ trợ các thông tin liên quan đến cách xem phong thủy thiết kế nhà bếp một cách đầy đủ và khoa học nhất. Đội ngũ chuyên gia phong thủy của  công ty chúng tôi cũng hướng dẫn bạn các cách hóa giải những cấm kỵ trong phong thủy thiết kế nhà bếp.

1. Hướng dẫn thiết kế vị trí đặt nhà bếp hợp phong thủy

Theo đồ số Bát quái thường sắp xếp phòng bếp theo "tọa hung hướng cát" tức là đặt vào cung xấu và nhìn về hướng tốt. Công ty tư vấn phong thủy khuyên bạn nên xác đinh hướng phòng bếp thuận theo thao tác nấu ăn của người nấu.

2. Bố trí nội thất nhà bếp theo phong thủy thiết kế 

Phong thủy thiết kế nội thất nhà bếp cũng cần đặc biệt chú ý, nếu không bố trí đúng phong thủy sẽ ảnh hưởng rất xấu đến sức khỏe và tiền bạc của các thành viên trong gia đình.

3. Chọn màu sơn nhà bếp hợp phong thủy thiết kế

Bạn có thể tìm hiểu phong thủy nhà ở theo mệnhphòng thủy nhà ở theo tuổi để biết được mình thuộc mệnh nào và hợp với màu nào. Bạn nên chú ý đến tính tương sinh tương khắc trong ngũ hành để đảm bảo không gặp phải những trở ngại khi thiết kế nhà bếp.

4. Trồng cây xanh trong thiết kế nhà bếp hợp phong thủy

Phong thủy nhà bếp cần có cây xanh để thanh lọc không khí. Việc bố trí cây xanh cũng cần áp dụng lý thuyết trong thuật phong thủy để giúp phong thủy nhà bếp được tốt hơn.

Với cách xem phong thủy nhà bếp khoa học như trên, dịch vụ phong thủy hy vọng đã giúp bạn bổ sung thêm được nhiều kiến thức về phong thủy thiết kế nhà bếp để chuẩn bị cho việc thiết kế và xây dựng tổ ấm cho gia đình.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây
CÔNG TY TƯ VẤN PHONG THỦY
Địa chỉ: Hà Nội, Hải Phòng, Nam Định, Hà Nam, Hưng Yên, Hải Dương, Bắc Ninh, Bắc Giang
Email: lienhe@congtytuvanphongthuy.com 
Hotline: (04) - Fax: (04)

0 nhận xét:

Đăng nhận xét