Quy tắc thiết kế nhà vệ sinh hợp phong thủy

Dịch vụ phong thủy thiết kế xin chia sẻ các quy tắc áp dụng phong thủy trong thiết kế nhà vệ sinh giúp bạn hóa giải những điều kiêng kỵ. 

Quy tắc thiết kế nhà vệ sinh hợp phong thủy
Quy tắc thiết kế nhà vệ sinh hợp phong thủy
Nhà vệ sinh là nơi sinh ra nhiều bệnh tật, việc vận dụng các quy tắc áp dụng trong phong thủy thiết kế nhà bếp cần sự tính toán tỉ mỉ và cẩn trọng. Để việc áp dụng được chính xác, các chuyên gia phong thủy của dịch vụ tư vấn phong thủy thiết kế tiến hành nghiên cứu kỹ lưỡng để tránh những tai họa và xung khắc. 

Theo các nguyên tắc của thuật phong thủy, thiết kế nhà vệ sinh nên lựa chọn phương pháp tránh hung. Nghĩa là bạn cũng áp dụng đúng như phong thủy thiết kế nhà bếp đó là đạt vào cung xấu và nhìn về hướng tốt. Nhà vệ sinh thường là nơi có yếu tố thủy khí rất nặng, nếu đặt ở hướng Đông Bắc hoặc Tây Nam thì sẽ khắc với Thổ ảnh hưởng xấu đến sức khỏe các thành viên trong gia đình. Do đó, hôm nay công ty phong thủy thiết kế sẽ chia sẽ với bạn đọc một số quy tắc áp dụng phong thủy trong thiết kế nhà vệ sinh như sau:

2. Chọn hướng nhà vệ sinh theo phong thủy
3. Bố trí nội thất nhà vệ sinh
4. Trang trí nhà vệ sinh hợp phong thủy

Như vậy, dịch vụ phong thủy đã giúp bạn biết được các quy tắc để áp dụng phong thủy trong thiết kế nhà vệ sinh. Với những hướng dẫn phong thủy tỉ mỉ như trên hy vọng đã giúp bạn tháo gỡ được những vướng mắc gặp phải trong phong thủy thiết kế nhà vệ sinh.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây
CÔNG TY TƯ VẤN PHONG THỦY
Địa chỉ: Hà Nội, Hải Phòng, Nam Định, Hà Nam, Hưng Yên, Hải Dương, Bắc Ninh, Bắc Giang
Email: lienhe@congtytuvanphongthuy.com 
Hotline: (04) - Fax: (04)

0 nhận xét:

Đăng nhận xét