Tư vấn cách bài trí phong thuỷ thiết kế nội thất phòng khách

Hướng dẫn tư vấn cách bài trí nội thất phòng khách khoa học nhất theo phong thủy thiết kế nhằm tạo cho bạn một không gian sống lý tưởng. Xem chi tiết tại đây!

Tư vấn cách bài trí phong thuỷ thiết kế nội thất phòng khách
Tư vấn cách bài trí phong thuỷ thiết kế nội thất phòng khách
Cách bài trí phong thủy thiết kế nội thất phòng khách là cách làm hiệu quả nhất giúp gia chủ có thể yên tâm tận hưởng cảm giác thoải mái và tiện nghi trong không gian sinh hoạt chung của các gia đình. Các bạn có thể thấy, thuật phong thủy từ lâu đã ăn sâu vào tiềm thức của con người, vào thế giới tâm linh trong đời sống của mỗi chúng ta. Vì vậy, trong cuộc sống hiện đại ngay nay nó ảnh hưởng trực tiếp đến sinh hoạt, tinh thần của con người, đối với các công trình kiến trúc, trong phong thủy xây dựng nhà ở, thiết kế nội thất phòng khách yếu tố phong thủy đang được đặt lên hàng đầu nhằm tạo sự hài hòa trong không gian sống của gia đình bạn.

Với một phòng khách đẹp và hiện đại lại hợp phong thủy sẽ để lại ấn tượng tốt cho khách đến nhà bạn. Do đó, dịch vụ tư vấn phong thủy sẽ giúp bạn cách bố trí phong thủy thiết kế nội thất phòng khách hợp lý nhất để tụ kí cho ngôi nhà của bạn như sau:

1. Vị trí đặt nội thất phòng khách

Thông thường, trong phong thủy thiết kế kiến trúc phòng khách, thường đặt vị trí nội thất phòng khách theo đồ số bát quái và hợp với phong thủy thiết kế phòng khách chủ nhà.

2. Lựa chọn gam màu nội thất phòng khách hợp phong thủy

Màu sắc nhà ở thường gắn liền với phong thủy theo mệnh của chủ nhà. Bạn nên chọn những màu sắc nhã nhặn, bắt mắt sẽ tạo cho người nhìn cảm giác dễ chịu và thoải mái khi ngồi tại đây.

3. Trang trí nội thất phòng khách hợp phong thủy

Bạn có thể lựa chọn một số cây cảnh nhỏ hoặc một số vật phẩm phong thủy để trang trí cho phòng khách của ngôi nhà. Bên cạnh đó, thiết kế tiểu cảnh trong nhà cũng là một phương án hay được nhiều người áp dụng hiện nay.

4. Hệ thống đèn chiếu sáng trong phòng khách

Hãy lựa chọn thêm cho ngôi nhà của mình một hệ thống đèn chiếu sáng theo phong thủy nhưng không nên lạm dụng quá nhiều đèn sẽ làm rối và không đúng với phong thủy thiết kế nhà ở.

Có thể nói rằng, với cách bài trí thiết kế phòng khách theo phong thủy như trên đủ để phòng khách nhà bạn ấn tượng và đẹp tuyệt vời rồi. Hãy đến với dịch vụ phong thủy thiết kế của chúng tôi để được nghe tư vấn từ các chuyên gia phong thủy trong mọi lĩnh vực bất cứ lúc nào.
 
Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây
CÔNG TY TƯ VẤN PHONG THỦY
Địa chỉ: Hà Nội, Hải Phòng, Nam Định, Hà Nam, Hưng Yên, Hải Dương, Bắc Ninh, Bắc Giang
Email: lienhe@congtytuvanphongthuy.com 
Hotline: (04) - Fax: (04)

0 nhận xét:

Đăng nhận xét