Nguyên tắc thiết kế nội thất phòng ngủ hợp phong thủy

Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu một số nguyên tắc thiết kế nội thất trong phòng ngủ hợp với phong thủy của gia chủ giúp bạn có được giấc ngủ ngon lành.

Nguyên tắc thiết kế nội thất phòng ngủ hợp phong thủy
Nguyên tắc thiết kế nội thất phòng ngủ hợp phong thủy
Áp dụng các nguyên tắc phong thủy trong thiết kế nội thất phòng ngủ một cách hợp lý nhất là cách làm mà công ty phong thủy thiết kế cho rằng rất cần thiết và quan trọng hàng đầu trong khâu thiết kế và bài trí ngôi nhà của bạn. Đối với phong thủy xây dựng và thiết kế nhà ở, các chuyên gia phong thủy đã có nhận xét đó là cửa phòng ngủ chính là cửa chính đầu nguồn của mọi năng lượng, ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe và giấc ngủ của môi thành viên trong gia đình. Vậy bạn có muốn xây dựng cho mình một phòng ngủ sang trọng và hài hòa về phong thủy? Hãy đến với dịch vụ tư vấn phong thủy thiết kế, chúng tôi sẽ hướng dẫn phong thủy chi tiết và chia sẻ các nguyên tắc trong thiết kế nội thất phòng ngủ.

1. Vị trí đặt nội thất phòng ngủ

Trong phòng ngủ, không nên lựa chọn và thiết kế nội thất phòng ngủ quá rườm rà sẽ ảnh hưởng đến giấc ngủ của bạn. Nên chú ý đến việc đặt giường ngủ theo phong thủy hướng hợp với của gia chủ.

2. Lựa chọn màu sơn phòng hợp phong thủy

Màu sắc phòng ngủ nên chọn màu nhẹ nhàng và đơn giản theo phong thủy nhà ở theo mệnh sẽ phù hợp với vận mệnh của gia chủ.

3. Trang trí nội thất phòng ngủ

Hiện nay có rất nhiều loại vật phẩm phong thủy và đồ dùng phong thủy để trang trí cho phòng ngủ. Trong phong thủy xây dựng nhà ở, việc thiết kế trang trí sẽ góp phần làm tăng thêm sự sinh động và tạo thêm niềm vui cho gia chủ.

4. Bố trí đèn phòng ngủ hợp phong thủy

Trong thuật phong thủy, phong thủy phòng ngủ mang nhiều yếu tố âm. Do đó, khi thiết kế nội thất phòng ngủ không nên để quá nhiều ánh sáng sẽ ảnh hưởng không tốt đến tâm trí và sức khỏe của gia chủ.

Tóm lại, trong tổng thể của một ngôi nhà, ngoài việc chú ý đến phong thủy thiết kế nội thất phòng khách, thiết kế nội thất phòng bếp,...cần đặc biệt chú ý đến thiết kế nội thất phòng ngủ hợp phong thủy của gia chủ. Hy vọng với cách nguyên tắc trên mà công ty tư vấn phong thủy thiết kế đã chia sẻ với quý khách sẽ giúp quý khách biết cách xem phong thủy thiết kế nội thất phòng ngủ một cách hiệu quả nhất.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây
CÔNG TY TƯ VẤN PHONG THỦY
Địa chỉ: Hà Nội, Hải Phòng, Nam Định, Hà Nam, Hưng Yên, Hải Dương, Bắc Ninh, Bắc Giang
Email: lienhe@congtytuvanphongthuy.com 
Hotline: (04) - Fax: (04)

Tag: Hay cung chung toi tim hieu mot so nguyen tac thiet ke noi that trong phong ngu hop voi phong thuy cua gia chu giup ban co duoc giac ngu ngon lanh Nguyen tac thiet ke noi that phong ngu hop phong thuy


Tìm hiểu về phong thủy0 nhận xét:

Đăng nhận xét