Hướng dẫn xem phong thủy thiết kế nội thất nhà vệ sinh

Dịch vụ tư vấn hướng dẫn cách xem phong thủy chuẩn xác, chi tiết nhất trong thiết kế và thi công nội thất nhà vệ sinh. Xem chi tiết tại đây!

Hướng dẫn xem phong thủy thiết kế nội thất nhà vệ sinh
Hướng dẫn xem phong thủy thiết kế nội thất nhà vệ sinh
Cách xem phong thủy thiết kế nội thất nhà vệ sinh là một yếu tố quan trọng hàng đầu trong lĩnh vực phong thủy thiết kế nhà ở. Theo cách làm cổ truyền của người Việt Nam từ xưa đến nay thì phòng vệ sinh luôn có sự tách bạch giữa các yếu tố về khô và ướt, bẩn và sạch. Do đó, quan điểm của các chuyên gia phong thủy cho rằng nên giữ nhà vệ sinh phải thông thoáng và mát mẻ. Trong phong thủy xây dựng nhà ở, màu sắc nội thất, hình dáng, kích thước luôn là một vấn đề cần phải xem xét kỹ lưỡng trước khi đưa ra sự lựa chọn. Đến với dịch vụ tư vấn phong thủy thiết kế, bạn sẽ không phải lo lắng những vấn đề trên, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách hóa giải phong thủy thiết kế nội thất nhà vệ sinh để bạn không gặp phải bất cứ trở ngại nào trong thuật phong thủy.

1. Lựa chọn gạch men cho nhà vệ sinh

Phương pháp tốt nhất bạn nên chọn cho cách bài trí phong thủy thiết kế nội thất nhà vệ sinh đó là ốp trần treo cho nhà vệ sinh, chọn loại gạch men màu nhạt, kích thước của gạch nên chọn hình chữ nhật.

2. Bố trí đồ dùng trong phòng vệ sinh hợp phong thủy

Công ty tư vấn phong thủy thiết kế khuyên bạn nên sắp xếp nội thất phòng vệ sinh gọn gàng và ngăn nắp nhằm tạo sự thông thoáng và thu hút vận khí vào nhà của bạn.

3. Lựa chọn màu sắc theo phong thủy thiết kế nội thất

Màu sắc sơn tường và đồ nội thất cần phù hợp với phong thủy theo mệnh của từng người, vì vậy hãy lựa chọn những màu thật đơn giản để khi bước vào nhà vệ sinh luôn cảm thấy dễ chịu nhất.

4. Thiết kế gương hợp phong thủy

Gương soi trong nhà vệ sinh cũng được coi trọng khi thiết kế phong thủy nhà vệ sinh. Cần đặt đúng vị trí và đúng hướng, tránh đặt ở nơi dễ rơi vỡ vì gương vỡ rất không tốt cho gia chủ.

Như vậy là dịch vụ phong thủy đã hướng dẫn cho bạn rất chi tiết cách xem phong thủy thiết kế nội thất nhà vệ sinh, hy vọng bài viết này sẽ có ích đối với bạn. Chúc các bạn thành công và xin hẹn gặp lại!
Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây
CÔNG TY TƯ VẤN PHONG THỦY
Địa chỉ: Hà Nội, Hải Phòng, Nam Định, Hà Nam, Hưng Yên, Hải Dương, Bắc Ninh, Bắc Giang
Email: lienhe@congtytuvanphongthuy.com 
Hotline: (04) - Fax: (04)

0 nhận xét:

Đăng nhận xét