Cách bố trí phòng thờ theo phong thủy thiết kế

Tư vấn hướng dẫn cách bố trí các chức năng trong phòng thờ theo phong thủy thiết kế nhà ở nhằm tôn vinh nét văn hóa tín ngưỡng thờ cúng tổ tiên của người Việt.

Cách bố trí phòng thờ theo phong thủy thiết kế
Cách bố trí phòng thờ theo phong thủy thiết kế
Tín ngưỡng thờ cúng tổ tiên là truyền thống có từ lâu đời của người Việt, tuy nhiên việc sắp xếp hướng phòng và vị trí phong thờ theo thuật phong thủy là không hề dễ đối với nhiều người. Trong phong thủy thiết kế kiến trúc nhà ở, đây là một nơi linh thiêng, thể hiện lòng thành kính , tri ân tổ tiên, đạo lý uống nước nhớ nguồn của thế hệ sau. Ông cha ta thường câu:

"Thà đui mà giữ đạo nhà 
Còn hơn có mắt ông cha không thờ"

Vì vậy, bàn thờ chính là nơi quan trọng, không gian có ý nghĩa rất lớn trong đời sống tinh thần của mỗi con người. Phòng thờ được bài trí đúng phong thủy thiết kế không chỉ giúp người đã khuất an nghỉ mà con cháu đời sau cũng được hưởng phúc, được ông bà tổ tiên phù hộ nên khi thiết kế phòng thờ cần tuân thủ những quy tắc riêng về phong thủy. Hôm nay, công ty phong thủy thiết kế cùng các chuyên gia phong thủy sẽ hướng dẫn bạn cách xem phong thủy thiết kế phòng thờ chuẩn xác và đầy đủ nhất như sau:

1. Vị trí đặt phòng thờ hợp phong thủy
2. Thiết kế nội thất theo phong thủy nhà ở
3. Những kiêng kỵ trong thiết kế phòng thờ
4. Bố trí bàn thờ hợp phong thủy
  • Xác định hướng bàn thờ hợp phong thủy
  • Lưu ý đặt bát hương trên bàn thờ
  • Hướng dẫn chọn kích thước bàn thờ hợp phong thủy
Với những tư vấn phong thủy thiết kế phòng thờ trên của dịch vụ phong thủy đã đúc kết lại những kiến thức và thực tế làm dự án của chúng tôi. Bên cạnh đó, bạn hãy tìm hiểu thêm một số hướng dẫn phong thủy sân vườn, nội thất, vật phẩm phong thủy,...để chuẩn bị cho kế hoạch xây dựng nhà cửa tốt nhất.
 
Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây
CÔNG TY TƯ VẤN PHONG THỦY
Địa chỉ: Hà Nội, Hải Phòng, Nam Định, Hà Nam, Hưng Yên, Hải Dương, Bắc Ninh, Bắc Giang
Email: lienhe@congtytuvanphongthuy.com 
Hotline: (04) - Fax: (04)

Tag: Tu van huong dan cach bo tri cac chuc nang trong phong tho theo phong thuy thiet ke nha o nham ton vinh net van hoa tin nguong tho cung to tien cua nguoi Viet Cach bo tri phong tho theo phong thuy thiet ke


Tìm hiểu về phong thủy0 nhận xét:

Đăng nhận xét