Sắp xếp thiết kế vị trí văn phòng hợp phong thủy

Bạn đang lên kế hoạch thiết văn phòng làm việc chuyên nghiệp nhưng chưa biết cách bố trí sắp xếp vị trí văn phòng hợp phong thủy? Hãy tìm hiểu tại đây!

Sắp xếp thiết kế vị trí văn phòng hợp phong thủy
Sắp xếp thiết kế vị trí văn phòng hợp phong thủy
Cách sắp xếp vị trí văn phòng hợp phong thủy khi thiết kế sẽ làm cho công việc của bạn trôi nhanh và đạt sự thăng tiến trong sự nghiệp. Cũng giống như phong thủy nhà ở, phong thủy thiết kế vị trí văn phòng chủ yếu quan tâm đến các yếu tố ánh sáng, thoáng khí, phương hướng và cách bố trí sắp xếp vị trí chỗ ngồi làm việc. Ngoài ra, phong thủy thiết kế theo vị trí văn phòng cũng ảnh hưởng đến sức khỏe, thú vui làm việc và hiệu quả trong công việc. Do đó, bạn luôn muốn chọ một vị trí thiên thời - địa lợi - nhân hòa hợp phong thủy cho văn phòng. Đến với dịch vụ tư vấn phong thủy thiết kế, chúng tôi sẽ cung cấp các thông tin phong thủy thiết kế vị tí văn phòng như sau:

1. Xác định vị trí đặt văn phòng hợp phong thủy

Vị trí đặt văn phòng làm việc nên đặt theo phong thủy hướng trong đồ số bái quái và phù hợp với cung mệnh của người chủ doanh nghiệp.

2. Bố trí thiết kế vị trí nội thất văn phòng hợp phong thủy

Theo các chuyên gia phong thủy, bạn nên chọn chỗ ngồi làm việc hợp phong thủy nhằm tạo sự hứng khởi trong công việc. Nên chú ý chọn chỗ ngồi làm việc tránh đối diện với cửa chính văn phòng sẽ gây căng thẳng cho bạn khi làm việc.

3. Tư vấn phong thủy thiết kế hướng cửa chính văn phòng miễn phí

Hướng cửa chính phải được xác định theo cung mệnh Đông tứ và Tây tứ để làm sao cho hợp phong thủy thiết kế và xây dựng văn phòng.

Vớ những cách xem phong thủy đơn giản như trên bạn đã có thể xác định vị trí văn phòng hợp phong thủy khi thiết kế xây dựng văn phòng. Công ty tư vấn phong thủy thiết kế chúc quý khách xây dựng được một văn phòng làm việc hiểu quả, tăng doanh số cho doanh nghiệp mà quý khách đang làm việc.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây
CÔNG TY TƯ VẤN PHONG THỦY
Địa chỉ: Hà Nội, Hải Phòng, Nam Định, Hà Nam, Hưng Yên, Hải Dương, Bắc Ninh, Bắc Giang
Email: lienhe@congtytuvanphongthuy.com 
Hotline: (04) - Fax: (04)

0 nhận xét:

Đăng nhận xét