Ứng dụng phong thủy thiết kế văn phòng chuẩn xác

Công ty phong thủy xin cung cấp các thông tin liên quan đến ứng dụng luật phong thủy trong bố trí thiết kế văn phòng. Xem chi tiết tại đây!

Ứng dụng phong thủy thiết kế văn phòng chuẩn xác
Ứng dụng phong thủy thiết kế văn phòng chuẩn xác
Văn phòng là bộ mặt của doanh nghiệp và thường có mặt tại các thành phố lớn, tập trung nhiều công ty, doanh nghiệp. Khi tính toán thiết kế văn phòng cần chú ý lựa chọn phong thủy hợp với người có quyền hành cao nhất ở đó. Vị trí tốt nhất để đón tài lộc vào văn phòng chính là đối diện cửa ra vào và kiêng kỵ không nên cắm hoa hay có chậu cây ở chỗ này. Việc sắp xếp các đồ nội thất trong văn phòng cũng ảnh hưởng trực tiếp đến phong thủy thiết kế văn phòng của bạn. Trong bài viết dưới đây, các chuyên gia phong thủy sẽ hướng dẫn bạn lựa chọn phong thủy trong thiết kế văn phòng chính xác nhất:

I. Phong thủy thiết kế văn phòng theo vị trí

Theo bát quái đồ số, mỗi người có một vận mệnh cung khác nhau tương ứng với 8 quẻ. Bạn cần chú ý không nên quay hướng văn phòng đối diện cột điện hoặc những cây cao.
  1. Chọn hướng xây dựng văn phòng
  2. Vị trí đặt văn phòng hợp phong thủy
  3. Vị trí chỗ ngồi làm việc hợp phong thủy

II. Phong thủy thiết kế văn phòng theo nội thất

Thiết kế phong thủy nội thất văn phòng tốt sẽ tạo tiền đề tốt cho sự nghiệp của bạn cũng như sự phát triển chung của cả một công ty.
  1. Thiết kế bàn làm việc hợp phong thủy
  2. Lựa chọn cây trong văn phòng

III. Phong thủy thiết kế văn phòng theo màu sắc

Theo triết lý âm dương ngũ hành, cần lựa chọn màu sắc từng vị trí phù hợp với chủ nhân sẽ giúp họ gặp nhiều thuận lợi trong công việc.
  1. Lựa chọn màu sơn tường văn phòng hợp phong thủy
  2. Lựa chọn màu sắc nội thất trong văn phòng
Qua bài viết trên đây, dịch vụ tư vấn phong thủy thiết kế khuyên bạn nên tiến hành xem phong thủy trước khi tiến hành thiết kế văn phòng để có nền tảng vững chắc cho sự phát triển lâu dài của văn phòng nơi bạn sẽ làm việc tại đó.
 
Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây
CÔNG TY TƯ VẤN PHONG THỦY
Địa chỉ: Hà Nội, Hải Phòng, Nam Định, Hà Nam, Hưng Yên, Hải Dương, Bắc Ninh, Bắc Giang
Email: lienhe@congtytuvanphongthuy.com 
Hotline: (04) - Fax: (04)

0 nhận xét:

Đăng nhận xét