Dịch vụ tư vấn phong thủy thiết kế nhà ở trọn gói

Hướng dẫn chi tiết cách xem phong thủy thiết kế nhà ở trọn gói miễn phí để bạn có thể yên tâm khi sinh hoạt trong ngôi nhà của mình.

Phong thủy thiết kế nhà ở có rất nhiều yếu tố cần phải được quan tâm hàng đầu như vị trí xây dựng nhà, chọn thời điểm tốt, phong thủy các chức năng phòng. Nếu bạn thiết kế được một căn nhà hợp phong thủy với mình sẽ giúp gia đình bạn gặp nhiều sự may mắn, ảnh hưởng trực tiếp đến công danh, sức khỏe và sự nghiệp các thành viên trong gia đình. Ngược lại, không xem kỹ phong thủy trước khi tiến hành thiết kế nhà cửa, có thể bạn sẽ gặp phải những rủi ro về tiền bạc, tình cảm gia đình, gặp nhiều thị phi,...
Dịch vụ tư vấn phong thủy thiết kế nhà ở trọn gói
Dịch vụ tư vấn phong thủy thiết kế nhà ở trọn gói
Do vậy, việc lựa chọn một nơi có những tư vấn phong thủy chuẩn xác và khoa học là việc làm khó khăn với nhiều gia chủ hiện nay. Đến với dịch vụ phong thủy thiết kế trọn gói, bạn sẽ nhận được những lời khuyên hữu ích từ các chuyên gia phong thủy hàng đầu Việt Nam. Bài viết dưới đây của chúng tôi đã chia thành nhiều lĩnh vực nhỏ để bạn đọc có thể dễ hiểu nhất, bao gồm:

1. Phong thủy thiết kế nhà bếp

Phòng bếp là nơi giữ ấm cho cả gia đình, khi thiết kế phòng bếp bạn nên đặt vào cung xấu nhìn về hướng tốt theo đồ số bát quái để chắn được nhiều điều xấu có thể xâm nhập vào nhà của bạn và mang lại sự thịnh vượng, phát triển cho gia đình bạn, đặc biệt đối với chủ nhà là nữ.

2. Phong thủy thiết kế nhà vệ sinh

Khi xem phong thủy thiết kế nhà vệ sinh cần chú ý, đây là nơi sinh ra nhiều bệnh tật, do đó khi thiết kế nên đặt tại hướng xấu và quay về hướng tốt. Bạn nên tránh việc thiết kế nhà vệ sinh ở hướng Tây Nam và Đông Bắc vì đây là 2 hướng gây hại cho sức khỏe các thành viên trong gia đình bạn. 

3. Phong thủy thiết kế phòng khách

Phòng khách là nơi gắn kết tình cảm các thành viên trong gia đình. Thuật phong thủy theo bát quái cho rằng, phòng khách nên được thiết kế nhìn xuyên suốt với các chức năng khác của ngôi nhà để tạo sự thông thoáng qua đó tập trung nhiều tài khí và năng lượng.

4. Phong thủy thiết kế phòng ngủ

Mỗi chúng ta đều dành 30% thời gian trong cuộc đời để nghỉ ngơi, nên việc thiết kế phòng ngủ hợp phong thủy cũng rất quan trọng. Phòng ngủ cần được thiết kế hợp phong thủy với vận mệnh của người chủ gia đình.

5. Phong thủy thiết kế phòng làm việc

Thiết kế phòng làm việc hợp phong thủy với bạn sẽ giúp cho bạn có sự thoải mái khi làm việc. Ngoài ra cũng sẽ làm cho bạn thích thú với công việc, tạo cơ hội thăng tiến trong nghề nghiệp cũng như công danh và tiền bạc.

6. Phong thủy thiết kế phòng thờ

Phòng thờ là nơi linh thiêng, thể hiện lòng hiếu thảo của con cháu đối với ông bà tổ tiên. Phòng thờ nên đặt ở nơi yên tĩnh, thường người ta hay đặt ở vị trí cao nhất của ngôi nhà.

Ngoài tư vấn phong thủy thiết kế nhà ở, chúng tôi còn không ngừng tìm hiểu và nghiên cứu phong thủy nội thất, phong thủy văn phòng,...Bạn đọc hãy luôn đồng hành cùng dịch vụ phong thủy thiết kế để bổ sung cho mình thật nhiều kiến thức về phong thủy nhé!

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây
CÔNG TY TƯ VẤN PHONG THỦY
Địa chỉ: Hà Nội, Hải Phòng, Nam Định, Hà Nam, Hưng Yên, Hải Dương, Bắc Ninh, Bắc Giang
Email: lienhe@congtytuvanphongthuy.com 
Hotline: (04) - Fax: (04)

Tag: Huong dan  chi tiet cach xem phong thuy thiet ke nha o tron goi mien phi de ban co the yen tam khi sinh hoat trong ngoi nha cua minh Dich vu tu van phong thuy thiet ke nha o tron goi

 » Trang chủ 

Tìm hiểu về phong thủy0 nhận xét:

Đăng nhận xét