Dịch vụ phong thủy thiết kế trực tuyến

Công ty chúng tôi là doanh nghiệp chuyên cung cấp các gói dịch vụ phong thủy thiết kế miễn phí trực tuyến hàng đầu Việt Nam. 

Phong thủy là môn khoa học nghiên cứu sự ảnh hưởng của môi trường tự nhiên như hướng gió, khí hậu, mạch nước lên cuộc sống của con người. Hiện nay, phong thủy đã đi sâu trong tâm thức của người Việt. Con người áp dụng thuật phong thủy trong nhiều lĩnh vực về xây dựng, nội thất nhà ở, xem ngày kết hôn, tình duyên,...và lĩnh vực thiết kế cũng không ngoại lệ. 
Dịch vụ phong thủy thiết kế trực tuyến
Dịch vụ phong thủy thiết kế trực tuyến
Chính vì vậy, công ty chúng tôi đã mở dịch vụ phong thủy thiết kế để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao đó. Đến với dịch vụ của công ty chúng tôi, quý khách sẽ được hỗ trợ và tư vấn miễn phí, các chuyên gia phong thủy sẽ hỗ trợ bạn nhiệt tình hết khả năng. Sau đây là các gói dịch vụ phong thủy thiết kế của chúng tôi, cụ thể như sau:

1. Dịch vụ phong thủy thiết kế trực tuyến

  • Tư vấn phong thủy căn bản
  • Tư vấn phong thủy chi tiết

2. Dịch vụ xem phong thủy thiết kế

Các chuyên gia phong thủy thuộc công ty phong thủy thiết kế sẽ hướng dẫn bạn đọc một số cách xem phong thủy như:
  • Xem phong thủy theo các công trình
  • Hướng dẫn xem tuổi chọn ngày giờ
  • Tàng thư các
  • Hướng dẫn xem nhân tướng khảo luận
  • Xem tử vi đoán mệnh

3. Dịch vụ tư vấn phong thủy thiết kế theo yêu cầu

Công ty chúng tôi nhận tư vấn phong thủy thiết kế theo yêu cầu của quý khách. Khi có nhu cầu cần tư vấn, quý khách hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi hoặc gửi câu hỏi theo địa chỉ liên hệ. Trong thời gian sớm nhất, bạn sẽ nhận được câu trả lời chính xác nhất

4. Dịch vụ tư vấn phong thủy thiết kế theo công trình

  • Tư vấn phong thủy thiết kế kiến trúc nội thất
  • Tư vấn bản vẽ thiết kế nhà ở, công ty, biệt thự

6. Vật phẩm  phong thủy

Mỗi ngôi nhà thì không thể thiếu các vật trang trí mang lại may mắn cho các thành viên sống trong không gian đó. Tuy nhiên, việc lựa chọn các vật phẩm phong thủy không phải đơn giản, còn tùy theo tướng tá, số mệnh, năm sinh,...Nhưng bạn sẽ không phải lo lắng, đến với dịch vụ phong thủy thiết kế, chúng tôi sẽ giúp bạn sở hữu những vật phẩm hợp với bạn nhất theo phong thủy. 

Như vậy, với dịch vụ xem phong thủy thiết kế sẽ giúp chúng ta tự tin hơn khi chuẩn bị thiết kế lên một công trình nào đó phải không nào? Hãy luôn đồng hành cùng dịch vụ của chúng tôi để được hướng dẫn xem phong thủy chi tiết nhất.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây
CÔNG TY TƯ VẤN PHONG THỦY
Địa chỉ: Hà Nội, Hải Phòng, Nam Định, Hà Nam, Hưng Yên, Hải Dương, Bắc Ninh, Bắc Giang
Email: lienhe@congtytuvanphongthuy.com 
Hotline: (04) - Fax: (04)

0 nhận xét:

Đăng nhận xét