Thứ Ba, 24 tháng 11, 2015

Gợi ý trang trí phòng ngủ hợp phong thủy thiết kế nhà ở

Hướng dẫn gợi ý và tư vấn cách trang trí phòng ngủ hợp phong thủy thiết kế và xây dựng nhà ở giúp bạn gặp may mắn và hạnh phúc trong cuộc sống. 

Việc trang trí phòng ngủ hợp phong thủy thiết kế là điều mà nhiều chủ nhân quan tâm, tính toán sao cho tạo được không gian nghỉ ngơi yên tĩnh, thoải mái  để tinh thần và cơ thể khỏe mạnh hơn sau ngày làm việc căng thẳng, mệt mỏi. Đến với dịch vụ tư vấn phong thủy của chúng tôi, bạn sẽ được các chuyên gia phong thủy tư vấn miễn phí và gợi ý cho bạn cách thức trang trí phòng ngủ hợp lý như sau:

1. Bố trí sắp xếp giường ngủ hợp phong thủy

Đây là việc làm đầu tiên bạn cần phải làm, Trong thuật phong thủy nhà ở, bạn nên tránh bố trí giường gần cửa ra vào bởi nó có ảnh hưởng không nhỏ đến luồng khí trong căn phòng. Bạn cần chú ý là vị trí của giường nên nhìn thấy cửa phòng bởi nó sẽ mang đến cho bạn cảm giác an toàn trong khi ngủ.

Bố trí giường ngủ cách xa cửa ra vào
Ảnh 1: Bố trí giường ngủ cách xa cửa ra vào
Bạn nên chọn loại giường vững chãi và cân bằng  vì điều này giúp bảo toàn và cung cấp các luồng khí tích cực cho bạn khi ngủ, do vậy theo cách xem phong thủy thì chủ nhân sẽ những giấc ngủ ngon hơn.

Tiếp nữa, dich vụ phong thủy khuyên bạn nên đặt giường ngủ ở vị trí giữa phòng ngủ bởi điều này tượng trưng cho sự hài hòa trong các mối quan hệ và thúc đẩy dòng chảy năng lượng tích cực trong không gian riêng của bạn.

Đặc biệt trong phong thủy thiết kế nội thất phòng ngủ không nên kê giường ở dưới quạt trần, đèn chùm trang trí hay xà nhà. Theo phong thủy, chúng tạo ra áp lực và gây ảnh hưởng xấu cho giấc ngủ. Nếu không có lựa chọn nào khác, hãy xem xét việc sơn lại các thanh xà thành màu sáng, hoặc làm nhẹ áp lực bằng cách treo các ống sáo tre ở góc phòng.

2. Sắp xếp đồ dùng trong phong ngủ hợp phong thủy

Sắp xếp đồ dùng trong phòng ngủ hợp phong thủy
Ảnh 2: Sắp xếp đồ dùng trong phòng ngủ hợp phong thủy

Trong phong thủy, bạn nên chú ý sắp xếp đồ dùng trong phong ngủ theo 7 tiêu chí sau đây:

Thứ nhất, Nếu phòng bừa bộn, lộn xộn không tốt cho giấc ngủ bởi nó chặn dòng chảy của khí lưu thông trong phòng, bởi vậy bạn nên tập cho mình thói quen sắp xếp phòng ngủ thật gọn gàng, đặc biệt là phần đầu giường.

Thứ hai, Trường hợp dù bạn là người độc thân hoặc đã lập gia đình thì những đồ vật trong phòng ngủ cũng vẫn nên có đôi có cặp, ví dụ như hai chiếc gối, hai kệ đầu giường, thậm chí cả hai đèn đọc sách. Trong phong thủy xây dựng nhà ở, điều này rất quan trọng để thể hiện tính cân bằng và sự hòa hợp nhất định.

Thứ ba, Vào ban ngày, hãy mở cửa sổ phòng ngủ hoặc sử dụng máy lọc không khí để giữ cho không khí trong lành và đầy đủ oxy. Tuy nhiên, vào ban đêm, bạn nên đóng cửa sổ để giữ cho các khí tốt trong phòng.

Thứ tư, Không nên bày các thiết bị điện tử trong phòng ngủ bởi chúng sẽ khiến bạn phân tâm và khó có thể ngủ ngon sẽ không tốt theo phong thủy. Nếu có, tốt nhất nên sử dụng rèm che lại trước khi đi ngủ.

Thứ năm, Nếu trong phòng ngủ có góc làm việc hãy dựng một tấm bình phong để ngăn cách khu vực ngủ và làm việc nhằm mục đích để cho đầu óc bạn được thư giãn thoải mái mỗi khi đi ngủ.

Thứ sáu, Nếu phòng ngủ của bạn có nhà vệ sinh bên trong, hãy đóng cửa phòng tắm, nhà vệ sinh để sự uế tạp ở khu vực này không làm ảnh hưởng đến không khí của giấc ngủ.

Thứ bảy, Khi ngủ, bạn nên đóng hết cửa tủ quần áo, kéo rèm cũng như đóng cửa phòng ngủ. Theo phong thủy thiết kế nhà, để cửa mở khi ngủ sẽ khiến các luồng khí thoát ra ngoài và ảnh hưởng đến năng lượng của bạn.

Tóm lại, dịch vụ phong thủy thiết kế khuyên bạn nên đọc kỹ bài viết trên để có cách hòa giải chính xác nhất cho phòng ngủ của bạn. Chúc bạn thành công xà xin hẹn gặp lại!

Mời bạn đọc tham khảo thêm viết Đặt vị trí phòng ngủ hợp phong thủy nhà ở

Đặt vị trí phòng ngủ hợp phong thủy nhà ở

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây:
CÔNG TY TƯ VẤN PHONG THỦY
Địa chỉ: Hà Nội, Hải Phòng, Nam Định, Hà Nam, Hưng Yên, Hải Dương, Bắc Ninh, Bắc Giang
Email: lienhe@congtytuvanphongthuy.com 
Hotline: (04) - Fax: (04)

0 nhận xét:

Đăng nhận xét